Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Có thể bạn quan tâm: Công th���c pha cà phê nguyên chất

Pha cà phê nguyên chất với bình French Press.

Pha cafe bằng bình French Press - được dựa trên một vài thức uống hơi rộng rãi và thơm ngon như cà phê Latte. Cũng giống như cà phê phin của Việt Nam, bình French Press (hay còn gọi là Cafetiere) là một mẹo pha cà phê cổ điển, dễ tiêu dùng và được ưa chuộng ở phổ biến nơi. rộng rãi người còn cho rằng đây là bí quyết pha cà phê nguyên chất cao cấp nhất nguyên nhân là một số hạt cà phê như được tự do 'trò chuyện' có nhau chứ không hề bị ép buộc như nén cà phê, xả khá nước vào cà phê; chính điều đó thiết kế hương vị cà phê trở thành tự dưng nhất.

>>> Xem thêm: máy xay cà phê 600n

1. Pha nước sôi : nước sở hữu ảnh hưởng vô cùng to đến hương vị của cà phê. trường hợp khách hàng ko thích nước cứng hoặc nước máy đang dùng ở nhà, bạn mang thể sắm những dòng nước tinh khiết. 1 vấn đề khác là ở Việt Nam uống đậm quen rồi đề nghị tỷ lệ nước – cà phê bạn phải tự điều chỉnh sao cho yêu thích. Phương Tây uống siêu nhạt, trong bài hướng dẫn này vẫn giữ nguyên ví dụ của tác fake, 400ml nước được sử dụng cho 40g cà phê.

>>> sở hữu thể bạn quan tâm: máy xay cafe bằng tay

2. Xay cà phê : Trong khi chờ đợi nước sôi, người mua hãy xay cà phê. Cà phê phải được xay thô, to cỡ hạt muối biển 3mm.

3. Trước lúc cho cà phê vào bình, người mua phải tráng sơ bình bằng nước sôi để bình ấm hơn, cà phê giữ nóng sẽ lâu hơn. Sau ấy, cho cà phê vào và đổ nước sôi từ từ theo chiều kim đồng hồ. các bạn chỉ cần đổ 1 ít nước, đủ để ngập qua cà phê 1cm. Mục đích lần này là khiến cho cà phê nở ra.

>>> Chúng tôi cung cấp: ca đánh sữa

4. sử dụng đũa tre, khuấy nhẹ để cà phê hòa đều vào nước, sau đấy đợi 30 giây để cà phê nở ra.

5. Sau lúc cà phê nở ra, đổ phần nước còn lại vào trong bình rồi nhẹ nhàng lắp phần nắp bình vào. Chúng ta chưa được nhấn, chúng ta cần chờ 4 phút. Hãy nhớ, 4 phút !

>>> Sản phẩm uy tín: binh shaker

6. Sau 4 phút, từ từ nhấn bộ lọc cà phê xuống. giả dụ tất cả mọi người thấy nhấn xuống mang một chút khó khăn, cần tiêu dùng lực cỡ nhấn cỡ 10-15kg thì quý khách đã xây dựng đúng. Còn ví như mọi người nhấn xuống quá nhẹ nhàng, có nghĩa là cà phê tất cả mọi người xay quá thô. Còn ví như tất cả mọi người thấy chặt quá, rất khó xuống, thì cà phê người mua xay quá mịn. một vài lần đầu sở hữu thể người mua chưa quen, nhưng rồi mọi người sẽ pha ngon thôi.

hiện nay thì khách hàng mang thể thưởng thức cà phê được rồi, hãy tranh thủ lúc nó còn nóng! phải thử nghiệm thì người mua mới sở hữu được công thức cà phê ngon cho chính mình. ngoại trừ thử nghiệm cách pha, còn đề nghị thử nghiệm mẫu cà phê nào tốt, mẫu nào ngon, nên kết hợp có tỷ lệ bao nhiêu nữa…

Chúc người dùng thành công !

>>> Xem thêm: bình làm kem tươi

2 nhận xét:

  1. Trong khi chờ đợi nước sôi, người mua hãy xay cà phê. Cà phê phải được xay thô máy hút ẩm công nghiệp giá tốt

    Trả lờiXóa
  2. Sau 4 phút, từ từ nhấn bộ lọc cà phê xuống. giả dụ tất cả mọi người thấy nhấn xuống mang một chút khó khăn máy đầm thước

    Trả lờiXóa