Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Bạn có biết bí quyết pha cà phê đặc sắc trên thế giới

hiện tại, cà phê dường như đã vươn lên là 1 phần trong cuộc sống của các bạn. Chúng ta luôn bắt đầu ngày mới có một tách cà phê, tán gẫu sở hữu quý khách bè trong quán cà phê, hoặc năng động hơn sau lúc uống cà phê. Để sở hữu thể đến được tay người tiêu dùng, hạt cà phê đề nghị trải qua tất cả công đoạn phức tạp từ thu hoạch, sấy khô, đóng gói, rang, xay…..Thế nhưng số đông vài quá trình trên sẽ trở thành vô nghĩa trường hợp không sở hữu giai đoạn cuối cộng và cũng là bước quan trọng nhất đấy là : Pha cà phê

Milano xin Giới thiệu tới người mua vài phương pháp pha cà phê đặc sắc trên thế giới từ trước tới nay:

Filter Drip

>>> mang thể người dùng quan tâm: máy xay cà phê hạt mini

Filter Drip

bí quyết nhỏ giọt kiểu lọc (Filter drip): Đây là mẹo được tiêu dùng nhiều nhất bởi vì lợi ích và cực kỳ dễ thiết kế. mọi người chỉ đề nghị đun nước sôi và đổ lên trên cà phê đã được xay. mang hai mẹo để thực hiện bí quyết này: pha sử dụng máy và pha bằng phễu.

French Drip

French Drip

mẹo nhỏ giọt kiểu Pháp (French Drip): Đây cũng là một mẹo pha cà phê nhỏ giọt. quý khách đun sôi nước và đổ vào cà phê đã xay nhưng được nén bởi phần trên của ấm pha cà phê bằng sứ. Cà phê sau ấy sẽ nhỏ giọt xuống ngăn dưới của ấm pha.

 French Press

>>> Mời bạn xem thêm: may xay ca phe mini

French Press

mẹo nén kiểu Pháp (French Press): Đây là mẹo được sử dụng phổ biến ở Châu Âu, cách này sẽ giúp cà phê được thơm hơn và đặc hơn. Cà phê xay được cho vào cốc thủy tinh, đổ nước nóng lên trên và chờ cho ngấm khoảng 4-5 phút. Sau ấy gắn Pittong (một bộ phận của phin cà phê) vào trong thành cốc, bã cà phê sẽ được lọc hết và chỉ giữ lại cà phê.

Percolator

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê 600n

Percolator

phương pháp dùng máy pha cà phê (Percolator): phương pháp này được sử dụng đa dạng vào vài năm 1950. trước tiên, nước được đun sôi trong phần dưới của máy pha, sau đấy được đẩy lên phần lọc cất cà phê xay. Sau khi lọc, cà phê sẽ nhỏ giọt trở lại dưới máy pha, tiếp tục chu trình của nó cho tới lúc cà phê đạt tới độ đặc mong muốn.

Vacuum

Vacuum

cách chân ko (Vacuum): Đây là cách rất được nhiều tại Nhật. Máy pha có cấu tạo từ hai ngăn thủy tinh. Nước được đun sôi ở ngăn dưới, sau ấy được đẩy lên ngăn trên, ngấm mang cà phê ở ngăn trên và lúc này dừng tác dụng nhiệt. Nhiệt độ ở ngăn dưới giảm dần xuống, tạo môi trường chân không khiến cho hỗn hợp cà phê và nước bị hút trở lại ngăn dưới. Ở cách này, cà phê và bã cà phê được tách riêng ra nhờ 1 đồ vật lọc.

>>> Sản phẩm uy tín: ca danh sua

2 nhận xét:

  1. Đây là mẹo được tiêu dùng nhiều nhất bởi vì lợi ích và cực kỳ dễ thiết kế May xoa nen be tong

    Trả lờiXóa
  2. Sau khi lọc, cà phê sẽ nhỏ giọt trở lại dưới máy pha, tiếp tục chu trình của nó cho tới lúc cà phê may in date

    Trả lờiXóa