Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Xem thêm Starbucks sẽ thay đổi thị hiếu cafe giả

trường hợp không với bắp rang cháy, và hóa chất tạo màu, mùi, độ đặc thì lấy đâu ra rộng rãi chiếc cà phê rẻ như ở Việt Nam hiện nay?

Kết quả hình ảnh cho Starbucks

>>> Xem thêm: muỗng múc kem inox

vì thế những doanh nghiệp cà phê Việt Nam không nên ngủ quên trên chiến thắng và hãy chuẩn bị cho 1 trận chiến thị phần khốc liệt ngay tại sân nhà.

Trong thời gian vừa qua, dư luận xôn xao khi nghe tin tức Starbucks đầu tư vào Việt Nam. vài người tỏ vẻ vui mừng khi mang cơ hội được thưởng thức cà phê của thương hiệu bậc nhất thế giới, tuy nhiên số khác lại tỏ ra lo ngại nguyên nhân là siêu sở hữu thể cà phê Việt sẽ thua ngay trên sân nhà.

Độc kém chất lượng Tiencs thì ủng hộ cà phê Starbucks du nhập vào Việt Nam: "Dù giá sở hữu cao nhưng dù sao người dùng còn biết đâu là cà phê thật? Giá cà phê thô là 40 nghìn/kg mà khoảng 3kg cà phê thô mới cho ra được 1kg rang xay. cùng với vài công đoạn sản xuất, và phí vận chuyển thì lấy đâu ra giá chỉ 100 nghìn 1 kg cà phê bột bán ở khắp nơi? đấy là chưa kể là cà phê trôi nổi. giả dụ ko mang bắp rang cháy, và hóa chất tạo màu, mùi thì lấy đâu ra cà phê phải chăng như vậy? Chưa biết có sáng tạo tới đâu nhưng đang đầu độc con người là mẫu chắc".

>>> có thể quý khách quan tâm: dụng cụ pha chế bartender

Độc giả Nguyễn Mạnh Hùng bình luận: "Trước đây tôi đã từng nhiều lần thưởng thức cà phê của Starbucks tại Mỹ và vài nước khác. Mỗi lần tôi bước vào tiệm Starbucks, tôi nhìn vào bản danh sách một vài cái cà phê thì tôi thấy chóng mặt luôn nguyên do là nhiều mẫu cà phê quá và ghi toàn tiếng Anh nữa, thiệt sự lúc ấy tôi cũng lúng túng vì quá nhiều mẫu và tôi cũng ko biết tìm cái nào để uống".

"Còn ở Việt Nam ta thì quanh quẩn cũng chỉ một vài lại cà phê thuần túy như cà phê đen, sữa đá, Cappuchino, Mocha... Mà ngoài những mẫu cà phê đó ra, Starbucks còn có rộng rãi loại được pha chế siêu đặc biệt".

"Vì vậy, đồng ý rằng cà phê của Việt Nam là số một trong tâm trí của người dân Việt Nam ta, nhưng chúng ta cũng ko buộc phải xem thường Starbucks. khách hàng thử nghĩ xem, giả dụ Starbucks bán cà phê không ngon và dở thì họ đâu mang tồn tại mãi qua phổ biến thập niên và sở hữu quá rộng rãi chi nhánh trải khắp toàn cầu. Cà phê ngon hay dở đôi lúc vì khẩu vị của từng người và do môi trường chung quanh nữa".

Trước một vài ý kiến cho rằng cà phê Starbuck nhạt và không yêu thích có khẩu vị người Việt, độc nhái Văn Hòa cho rằng: "Các người dùng đã uống Espresso hoặc Double-Espresso của Starbuck chưa mà chê của họ nhạt? ví như chỉ uống Capuchino thì đúng là nhạt. Hương vị của Starbuck khác nhưng ko sở hữu nghĩa là không ra gì lúc mà nó trụ vững tại một vài thị trường khó tính nhất. Trong khi cà phê Robusta của Việt Nam ra khỏi nước thì được mấy ai biết đến, bên cạnh mấy du học sinh vẫn giữ thói quen?".

>>> Sản phẩm uy tín: ban may xay cafe mini

2 nhận xét:

  1. Còn ở Việt Nam ta thì quanh quẩn cũng chỉ một vài lại cà phê thuần túy như cà phê đen, sữa đá may cham cong tai Ha Noi

    Trả lờiXóa
  2. Mỗi lần tôi bước vào tiệm Starbucks, tôi nhìn vào bản danh sách một vài cái cà phê thì tôi thấy chóng mặt luôn máy chấm công giá rẻ

    Trả lờiXóa