Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Pha trộn cà phê chè và cà ph�� Robusta

sở hữu ko ít người, nhấm nháp vị đắng từ ly cà phê sở hữu hương thơm ngào ngạt ko chỉ là thú vui mà còn là sự tận hưởng, suy ngẫm về cuộc sống. Tuy nhiên, để pha được ly cà phê thơm ngon, đúng "gu" người thưởng thức là cả một nghệ thuật!

cà phê

>>> Xem thêm: máy xay cafe mini

Người Việt sở hữu thời trang thưởng thức cà phê rất riêng, họ ko coi cà phê là thức uống nhanh, mang tác dụng chống buồn ngủ như người phương Tây.

Ngồi bên tách cà phê, vừa nhấp từng ngụm nhỏ vừa đọc báo, nghe nhạc hay trò chuyện cùng người mua bè, đối tác… cũng là bí quyết để suy ngẫm về cuộc sống, chia sẻ về chuyện đời… Bên ly cà phê, tâm hồn ta như tĩnh lại. do đó, có đa dạng người lúc chọn được quán cà phê quen, hay hương vị cà phê mình ưa thích thì chẳng có gì với thể xây dựng họ bắt buộc thay đổi.

Người Việt có bắt mắt thưởng thức cà phê siêu riêng, họ ko coi cà phê là thức uống nhanh, có tác dụng chống buồn ngủ như người phương Tây.

Vị ngon từ sự phối trộn cà phê nguyên liệu tối ưu

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, cà phê Arabica và Robusta là hai cái cà phê đa dạng nhất. So có cà phê Robusta, cà phê Arabica đòi hỏi được gieo trồng ở một số vùng đất cao hơn, có khí hậu mát mẻ hơn. Thời gian để quả cà phê Arabica chín lâu hơn, sản lượng cũng tốt hơn. Tuy nhiên, Arabica lại cho những hạt cà phê sở hữu mùi vị thơm ngon hơn, chính bởi vậy giá tiền của nó cũng cao gấp đôi so sở hữu cà phê Robusta.

Trong khi, cà phê Robusta được xem là tương đối "dễ tính", chúng lại ưa thích điều kiện khí hậu ấm và khô hơn. loại cà phê này mang vị đắng chát, chứa đa dạng caffeine và nồng hơn và nên khá thích hợp cho phái nam. Còn cà phê Arabica rất thơm, ít đắng, mang vị chua thanh, lượng caffeine ít hơn yêu cầu siêu được nữ giới quan tâm.

cà phê

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay ca phe 600n

Sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta sẽ tạo cần sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê.

vì thế, sự phối trộn giữa Arabica và Robusta sẽ tạo cần sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê. Hương thơm của Arabica lúc kết hợp sở hữu sự đậm đà của Robusta sẽ tạo phải 1 chiếc cà phê lý tưởng và ưa thích với hương lẫn vị cà phê Việt Nam.

Tỷ lệ pha trộn (còn được gọi là blending) 30% Arabica 70% Robusta ưng ý cho người thích gu đắng nhưng muốn hương thơm đa dạng hơn. Thưởng thức chiếc sản phẩm cà phê phối trộn nguyên chất giữa Arabica và Robusta, khách hàng sẽ có thêm với trải nghiệm mới về sự phong phú, tính mới lạ và cực kỳ hấp dẫn trong thế giới cà phê mà khách hàng còn nên khám phá số đông.

hiện nay, nguyên do là mục tiêu kinh doanh quán cà phê & gout uống của mọi người khác nhau nên các chuyên gia pha chế & vài chủ quán cà phê cũng có hơi đa dạng công thức pha trộn khác nhau giữa nhiều loại cà phê. Nêu tất cả mọi người muốn tìm hiệu thêm về bí quyết pha trộn cà phê rang xay này, hãy địa chỉ sở hữu CAFE.NET.VN theo HOTLINE 1900 6016, chuyên gia CAFE.NET.VN sẽ tư vấn cho các bạn các mẹo pha trộn tuyệt vời

Ly cà phê ngon cũng lắm phương pháp pha - 9 Bước pha cà phê phin của một vài chuyên gia cà phê Trung Nguyên

>>> mang thể các bạn quan tâm: may xay cafe cam tay

Chuẩn bị nguyên liệu và thứ pha:

- Cà phê, mọi người buộc phải chọn cà phê sạch nguyên chất.

- Phin pha cà phê, đề nghị chọn loại phin nhôm. yêu cầu chọn cái phin dày, lỗ đục đều

- Nước sôi nhiệt độ từ 91 - 98 độ C

- Ly hoặc tách, muỗng (Nên tìm ly sứ hoặc ly thuỷ tinh, muỗng thì yêu cầu tìm muỗng nhôm. đặc trưng không buộc phải tìm ly, muỗng làm bằng nhựa, nguyên do là nhựa sẽ bị tan chảy lúc gặp nước nóng, như thế sẽ không cao cấp cho sức khoẻ của bạn).

- Đường hoặc sữa đặc mang đường.

9 bước pha chế tách cà phê ngon

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, bộ phin pha chế ( lỗ thân phin mang kích thước & khoảng bí quyết phù hợp) Nước pha là nước tinh khiết (PH=7), nhiệt độ 92 - 98 độ C

Bước 2: Kiểm tra kích cỡ và trộn đều bột cà phê trong hũ (hoặc hộp)

Bước 3: Định lượng 25gr cho vào phin

Bước 4: Vỗ nhẹ vào thân phin để tạo mặt phẳng

Bước 5: dùng 3 ngón tay để nén nhẹ nắp gài và xoay 90 độ để tạo bề mặt phẳng đều

Bước 6: Vệ sinh bột cặn dưới thân phin

Bước 7: Rót 20ml để ủ cà phê & đậy nắp cho cà phê ngắm đều

Bước 8: Ấn nhẹ lại nắp gài, rót nước lần 2

Bước 9: Quan sát tốc độ chảy của cà phê. Cà phê chảy mỗi giây 1 giọt, luôn đem lại uy tín cao cấp nhất cho người thưởng thức

Hãy thực hiện hầu hết 9 bước trên đề với 1 ly cà phê ngon nhé! Chúc khách hàng thành công

>>> Sản phẩm uy tín: ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox

2 nhận xét:

  1. Thời gian để quả cà phê Arabica chín lâu hơn, sản lượng cũng tốt hơn máy chấm công bằng vân tay

    Trả lờiXóa
  2. Vị ngon từ sự phối trộn cà phê nguyên liệu tối ưu dam coc


    Trả lờiXóa