Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Cà phê dẻo đặc trưng ngon cho ngày hè oi bức này

Cafe dẻo thơm mát, deo dẻo hứa hẹn là một 1 tráng miệng, món giải khát mới mẻ giúp khách hàng xua tan dòng nóng bức của ngày hè.

Nguyên liệu:

tất cả mọi người bắt buộc chuẩn bị một số nguyên liệu sau để thiết kế cafe dẻo:

- Cà phê (bạn sở hữu thể thay thế bằng cà phê hòa tan tùy khẩu vị tuy nhiên dùng cafe hòa tan thì món cafe dẻo sẽ không với được màu đẹp như khi sử dụng cafe phin)

- 5g gelatin

- 5ml sữa đặc

- Đường

Thực hành:
Cafe dẻo đặc biệt ngon cho mùa hè này 3
Cafe dẻo đặc biệt ngon cho mùa hè này 4

Gelatin ngâm vào nước cho nở mềm.

Cà phê pha lấy 200ml cốt, thêm đường tùy khẩu vị và khuấy đều.

Cafe dẻo đặc biệt ngon cho mùa hè này 5
Cafe dẻo đặc biệt ngon cho mùa hè này 6

khi gelatin đã nở mềm, vớt ra, đổ bỏ nước lạnh đi, đem trộn ngay với cà phê nóng vừa pha cho đến lúc hoàn toàn tan. vì vậy, hãy vững chắc là cà phê khi này còn đang nóng, ví như ko nhiệt sẽ ko đủ để xây dựng tan gelatin sau khi khuấy đều.

Cafe dẻo đặc biệt ngon cho mùa hè này 7
Cafe dẻo đặc biệt ngon cho mùa hè này 8

Đổ hỗn hợp cà phê vào hũ thủy tinh hoặc dụng cụ cất, đặt vào ngăn mát tủ lạnh trong hơn 3 giờ. khi cà phê đã đông đặc, dội sữa thạch lên trên mặt (sữa được thiết kế nóng, sau đó thả galetin đã được ngâm nở vào, khuấy tan hoàn toàn thành hỗn hợp động nhất), tiếp tục để vào ngăn mát tủ lạnh cho đông đặc lại.

Thành phẩm:

Món cà phê dẻo với vẻ na ná như thạch cà phê nhưng nguyên do là xây dựng từ gelatin chứ ko phải bột thạch nên có độ dẻo mà lại tan trong miệng. Hơn nữa, lượng cà phê được sử dụng là chủ yếu, khác với cách thiết kế thạch cà phê thông thường thì cà phê chỉ đóng vai trò là một phụ gia mà thôi. Cafe dẻo thơm mát, deo dẻo hứa hẹn là 1 1 tráng miệng, món giải khát mới mẻ giúp khách hàng xua tan chiếc nóng bức của ngày hè. sở hữu một vài tín đồ cà phê, đây chắc hẳn sẽ là 1 món mới lạ miệng và ko kém phần thích thú.

Cafe dẻo đặc biệt ngon cho mùa hè này 10

Chúc các bạn thành công có món cà phê dẻo này nhé!

2 nhận xét:

  1. Đổ hỗn hợp cà phê vào hũ thủy tinh hoặc dụng cụ cất, đặt vào ngăn mát tủ lạnh trong hơn 3 giờ May cua xich

    Trả lờiXóa
  2. Món cà phê dẻo với vẻ na ná như thạch cà phê nhưng nguyên do là xây dựng từ gelatin chứ ko phải bột thạch may hut am cong nghiep

    Trả lờiXóa