Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Cách pha coffee espresso thơm

Pha cà phê là 1 nghệ thuật... và chúng ta đang xây dựng kinh doanh. Để thiết kế được một tách espresso logic đến mức tuyệt vời như những barista đẳng cấp thì siêu khó, nhưng đẻ thiết kế espresso ngon đúng chuẩn thì không khó mấy, chỉ nên người dùng lưu ý và tỉ mỉ thì tất cả mọi người sở hữu thể làm ra một tách espresso ngon. Và những lần đầu thì còn cạnh tranh vì đầy đủ thiết bị khá mới mẻ nhưng chỉ qua một vài lần hoặc những chục lần là tôi tin tức mọi người đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên vài quán cà phê thì ko như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong quá trình làm sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Dù vậy, sở hữu các thứ không thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, bạn hãy đi học 1 khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều ấy hoàn toàn xứng đáng sở hữu số tiền các bạn gần đầu tư. Còn ví như ở nơi của bnaj ko có ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát khoa học qua một vài video hướng dẫn.

>>> Mời khách hàng xem thêm: binh xit kem

hiện nay mình sẽ Bật mí một chút về máy pha cà phê espresso. mẫu thứ 1 là máy tự động, chỉ buộc phải bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. dòng đồ vật hai rộng rãi hơn là máy cơ thường được dùng vì đảm bảo ngon hơn. Máy pha espresso cũng ko quá phức tạp.

máy pha cà phêmáy xay cà phê

Máy espresso Máy xay cà phê giỏi

>>> mang thể người mua quan tâm: ca phe bot che phin

các nút điều khiểnbộ lọc cà phê

các nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê

vòi đánh sữatamper

Vòi đánh sữa Tamper - tiêu dùng để nén cà phê

cách pha espressonút xả máy pha

Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng xây dựng sạch hệ thống

– cũng là nút nhấn pha cà phê

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, sử dụng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt

>>> với thể bạn thích: cung cap ca phe hat

với 2 shot đề nghị 15-16g cà phê, cà phê phải được xay mịn

pha cà phê espressoespresso

Đặt bộ lọc lên 1 mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra bên cạnh,

ở tư thế vững chắc, bề mặt cafe buộc phải song song

sở hữu mặt bàn, sau đấy sử dụng tamper đặt vuông góc có

bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và

nén cà phê xuống.Bạn không yêu cầu nén quá chặt.

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu

pha cafe là màu đen, về sau sẽ có màu nâu

pha cà phê espresso

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê

Cà phê espresso buộc phải mang lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng

Dưới đây là các hình sau lúc vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cùng mang một khóa học Latte Art.

latte art

>>> Xem thêm: máy xay sinh tố công nghiệp

2 nhận xét:

  1. Vòi đánh sữa Tamper - tiêu dùng để nén cà phê máy chấm công vân tay

    Trả lờiXóa
  2. Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng xây dựng sạch hệ thống giá đầm cóc

    Trả lờiXóa