Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Tản mạn cà phê: Trà, Cà phê giúp hạn chế nguy cơ đột quỵ và ung thư não

Kết quả nghiên cứu mới nhất vừa được công bố trên Tạp chí Stroke của Hiệp hội tim mạch Mỹ khẳng định: Trà xanh và cà phê mang thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ, đặc trưng lúc cả hai đều được tiêu dùng thường xuyên.
Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

"Đây là nghiên cứu với quy mô to đầu tiên nhằm khẳng định ảnh hưởng hài hòa giữa trà xanh và cà phê đối mang nguy cơ đột quỵ"- ông Yoshihiro Kokubo, tác fake chính của nghiên cứu tại Trung tâm não và tim mạch Nhật Bản phát biểu. Đồng thời ông đưa ra lời khuyên rằng, chúng ta nên tạo thói quen tích cực nhằm giúp giảm nguy cơ đột quỵ bằng phương pháp uống trà xanh mỗi ngày.

>>>> có thể người mua quan tâm: máy xay cà phê

Tiến hành thăm dò 83.269 người lớn ở Nhật Bản về trà xanh và thói quen uống cà phê sau khoảng thời gian trung bình 13 năm, vài nhà nghiên cứu nhận thấy vài người uống trà xanh hoặc cà phê nguy cơ bị đột quỵ giảm rõ rệt.

Cụ thể, những người uống ít nhất 1 ly cà phê/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ phải chăng hơn 20% so với vài người hiếm khi uống. vài người uống hai đến ba tách trà xanh/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ thấp hơn 14% so có một vài người hiếm khi uống. Riêng nếu uống ít nhất bốn tách trà xanh mỗi ngày thì giảm được đến 20% nguy cơ đột quỵ.

Trà và cà phê giúp ngăn ngừa ung thư não

ngoại trừ ra, một số người uống ít nhất một ly cà phê hoặc hai tách trà xanh mỗi ngày thì giảm đến 32% nguy cơ xuất huyết não, so mang vài người ít khi uống mà thay vào đấy là nước giải khát.

Nghiên cứu công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition số ra tháng mười cho biết, trà và cà phê mang thể giúp quý khách hạn chế nguy cơ phát triển bệnh u thần kinh đệm.

Kết luận này dựa trên sự phân tích dữ liệu liên quan đến thói quen ăn uống của hơn 410.000 nam giới và phụ nữ trong độ tuổi từ 25 và 70. các người tham gia vào cuộc nghiên cứu tới từ các nước Pháp, Thụy Điển, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Hy Lạp, Đan Mạch, Na Uy, và Đức.

vài tình nguyện viên được tuyển tìm từ năm 1991 đến 2000 và được theo dõi trong công đoạn khoảng 8,5 năm. Trong thời gian đấy, một số cuộc thăm dò thực phẩm đã được tiến hành, trong đấy sở hữu việc đánh giá lượng trà và cà phê mà mỗi tình nguyện viên đã tiêu thụ.

>>>> Xem thêm: máy xay cafe mini giá rẻ

Trà và cà phê sẽ giúp người mua ngăn ngừa ung thư não. (Ảnh: internet).

một số phát hiện cho thấy rằng cà phê và trà với thể bảo vệ chống lại bệnh ung thư não, đặc biệt ở dạng u thần kinh đệm, 1 bệnh ung thư của hệ thống thần kinh trung ương bắt nguồn từ não bộ hoặc dây cột sống.

Nhóm nghiên cứu chọn thấy rằng uống 100 ml (hoặc 0,4 cốc) mỗi ngày với thể hạ rẻ nguy cơ bị u thần kinh đệm tới 34%.

Tiến sĩ John S. Yu, Giám đốc Trung tâm U não tại Los Angeles nói: "Nếu chúng tôi với 1 mẫu thuốc cho bất cứ dòng bệnh nào mà mang thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh đến 34% thì với thể coi đấy là 1 mẫu thuốc tuyệt vời. đó là mức độ hạn chế rủi ro siêu cao".

John S. Yu cũng nói rằng đề nghị với thêm đa dạng nghiên cứu để khẳng định một vài tác dụng trực tiếp của trà và cà phê đối có con người
>>>> Chúng tôi cung cấp: may xay ca phe 600n

2 nhận xét:

  1. một số người uống ít nhất một ly cà phê hoặc hai tách trà xanh mỗi ngày thì giảm đến 32% máy hút ẩm công nghiệp

    Trả lờiXóa
  2. vài người uống hai đến ba tách trà xanh/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ thấp hơn 14% so có một vài người hiếm khi uống máy tời điện mini

    Trả lờiXóa