Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Cách xay cafe chuyên nghiệp cho các dụng cụ pha chế

Trên thế giới mang rấtt phổ biến bí quyết pha cafe đa dạng như French press của pháp, Moka pot của Ý, Pour over của Nhật Bản… Tuy nhiên ko phải ai cũng biết bí quyết xay cafe ở mức độ nào để cafe được chiết xuất ngon nhất cho yêu thích với dụng cụ pha của mình. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẽ một số mức độ xay của máy xay cafesao cho thích hợp nhất.

1)Pha bằng French press (Pháp) và Moka Pot (ý)

cac-do-xay-khac-nhau1

2)Pour Over và Aeropress:

Pha cà phê kiểu Pour Over là một bí quyết pha cà phê ngon đơn thuần, hiệu quả, là sử dụng bí quyết nhỏ giọt thông qua giấy lọc và 1 dụng cụ khá giống sở hữu phin cà phê của Việt Nam. Phương thức này còn được gọi là pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc. đặc biệt ở phương pháp pha Pour Over thì đề nghị là các cái cà phê ngon, hương vị cao cấp nhất mới dùng để pha. lý do là phương pháp pha này nước cà phê sẽ cho mùi hương và vị tất cả chính xác nhất mang chất lượng cà phê, vì vậy trường hợp cà phê dở thì khi pha hương vị sẽ vô cùng tệ, khó uống.

cac-do-xay-khac-nhau2

3)Turkish (Thổ nhĩ kỳ):

cac-do-xay-khac-nhau3

1 nhận xét:

  1. vì vậy trường hợp cà phê dở thì khi pha hương vị sẽ vô cùng tệ, khó uống Máy in bill

    Trả lờiXóa